• USA   USA
  • 02462966669

SAECO IPERAUTOMATICA

328 lượt xem

58,000,000 đ

Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Saeco
Xuất xứ: Italy
Tình trạng:

Saeco IperAutomatica là sự kết hợp tuyệt vời giữa mô hình máy OCS (tự phục vụ) và máy bán hàng tự động.

Máy có 8 nút bấm tương ứng các thức uống Espresso, Cappuccino, Coffee, Latte macchiato, Caffè Latte, Long coffee, sữa nóng, nước nóng.

Sản phẩm đa chức năng với mức giá cạnh tranh, máy pha cà phê siêu tự động Saeco IperAutomatica là sản phẩm lý tưởng cho mọi mô hình thương mại từ Ho.Re.Ca cho đến OSC.

Máy pha cafe siêu tự động Saeco IperAutomatica là sự kết hợp tuyệt vời giữa mô hình máy OCS (tự phục vụ) và máy bán hàng tự động.

Sản phẩm đa chức năng với mức giá cạnh tranh, máy pha cafe siêu tự động Saeco IperAutomatica là sản phẩm lý tưởng cho mọi mô hình thương mại từ Ho.Re.Ca cho đến OSC.

Với mong muốn mang đến sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người tiêu dùng, Saeco tung ra máy pha cafe siêu tự động IperAutomatica. Máy là sự kết hợp tất cả các ưu điểm nổi trội của dòng máy pha cà phê tự động thông dụng của hãng và máy bán hàng chuyên nghiệp.

Saeco IperAutomatica có vỏ máy in thiết kế đồ họa đặc trưng Heart of Coffee được thiết kế bởi Giuliano Galeazzi. Với chiều cao chỉ hơn 0.5m, Saeco IperAutomatica hoàn hảo cho mọi căn bếp hoặc góc văn phòng. Máy được tích hợp các bộ phận chuyên nghiệp như cối ép, đĩa dao xay hạt cà phê, nồi hơi. Máy có thể pha đến 8 loại đồ uống khác nhau, mang đến giải pháp linh hoạt hơn cho các văn phòng hoặc môi trường Ho.Re.Ca nhỏ.

Thông số kỹ thuật máy pha cafe siêu tự động Saeco IperAutomatica

Máy pha cafe siêu tự động Saeco IperAutomatica được thiết kế, nghiên cứu kỹ thuật, sản xuất phụ tùng, sơn phủ, lắp ráp 100% tại Ý. Màn hình hiển thị đồ họa sinh động trực quan, các phím mềm thao tác rất nhạy. Hộc chứa nước của máy có thể tháo rời bằng 3 hướng khác nhau (từ trên cao, bên trái hoặc phải) và có thể khóa lại. Đặc biệt, máy rất dễ bảo dưỡng bảo trì, tất cả là nhờ cách hoạt động thông minh của các mô-đun.

 

 

Tư vấn đặt hàng

02462966669