Máy Cafe văn phòng

   

Tự pha cà phê tại chỗ để thưởng thức trong những giờ nghỉ giải lao đang dần trở thành văn hóa của nhiều doanh nghiệp. Chỉ với một lần ấn nút, sau 1-2 phút là bạn đã cầm trên tay ly cà phê thơm ngon, nguyên chất. Hãy cùng Phadin Coffee tìm hiểu về những chiếc máy pha cà phê cho văn phòng tại Việt Nam.

may-pha-ca-phe-cho-van-phong

Máy pha cà phê cho văn phòng là gì?

Máy pha cà phê cho văn phòng thường là dòng máy pha công suất nhỏ, từ 2-5 ly môi lần pha chế, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, vừa để trang trí, tạo điểm nhấn cho văn phòng vừa để phục vụ ngay nhân viên và các vị khách quý đến làm việc.

Những chiếc máy này đều hoạt động theo quy trình khép kín, phù hợp với số đông vì có thể sử dụng với mọi loại cà phê, cho ra những ly cà phê thơm ngon, chất lượng tuyệt hảo nhất. Cà phê được bỏ trong bộ lọc và nước lạnh được chứa trong một hộc riêng. Khi bạn ấn nút, nước sẽ được tự động làm sôi, chảy qua bộ phận chứa bột cà phê rồi chảy xuống bình chứa phía dưới.

Cách chọn máy pha cà phê dành cho văn phòng

Hiện nay, trên thị trường dòng máy pha cà phê cho văn phòng thay cho cách pha cà phê phin truyền thống rất đa dạng về thương hiệu: Philips, Kenwood, Electrolux, Cuisinart… được khá nhiều khách hàng quan tâm. Nếu thích thưởng thức cà phê espresso theo kiểu người Ý, bạn có thể lựa chọn một số thương hiệu như Saeko, Delonghi, Malongo, Expobar, Bialetti…Ngoài ra, máy pha đến từ Đài Loan, Ý, Tây Ban Nha, Pháp… cũng tung ra nhiều mẫu mã.

Vì vậy, khi chọn mua máy bạn không chỉ cần quan tâm đến sở thích hay nói cách khác là gu thưởng thức ly cà phê của từng người mà còn phải quan tâm đến cả thương hiệu, chất lượng, mẫu mã của chiếc máy.

tong-quan-ve-nhung-chiec-may-pha-ca-phe-cho-van-phong-tai-viet-nam-2

Lưu ý khi sử dụng máy pha cà phê cho văn phòng

Cách sử dụng những dòng máy pha cà phê cho văn phòng rất đơn giản vì chúng hoạt động hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng và lắp đặt vì mỗi dòng máy pha dành cho văn phòng sẽ có một cách vận hành khác nhau.

Không tự lắp đặt máy nếu không có chuyên môn: Lắp đặt máy pha cà phê không khó, tuy nhiên sẽ thật sự là vấn đề nan giải nếu bạn không nắm vững về những yêu cầu kĩ thuật.

Kiểm tra máy định kì: Mỗi tháng 1 lần, bạn nên kiểm tra lại các bộ phận máy xem có hỏng hóc hay cần bảo hành gì không, đặc biệt là bộ phận cấp nước. Ngoài ra, vệ sinh máy đúng cách và thường xuyên cũng giúp máy pha được bền lâu hơn.