• USA   USA
  • 02462966669

EUREKA MIGNON PERFETTO

275 lượt xem

21,020,000 đ

Mã sản phẩm:
Thương hiệu:
Xuất xứ: Italy
Tình trạng:

Dao xay bằng thép cứng công nghiệp dạng phẳng

Tính năng tùy chỉnh độ mịn Stepless Adjustment

High-Speed Maintenance. Bảo trì, vệ sinh dao xay nhanh chóng

Giao diện sử dụng cảm ứng. Các số liệu hiển thị theo phong cách digital độc đáo.

02 chế độ xay cho single shot / double shot. Có thể lập trình lại thời gian xay của từng chế độ.

Giá đỡ handle (tay pha cafe) rãnh tay. Giúp giữ handle trong quá trình lấy cafe bột, barista có thể đi làm việc khác.

Hộc chứa cafe hạt bằng nhựa poly cao cấp

Có thể điều chỉnh cỡ xay được cho nhiều thức uống cafe khác như Moka, French Press, Espresso vv… (được ghi chú trên núm điều chỉnh cỡ xay)

Danh mục: Eureka, Máy Xay Cà Phê, Thương hiệu

Máy xay cafe Eureka Mignon Perfetto – Máy xay chuyên nghiệp cho các quán, chuỗi cà phê, Specialty Coffee

Máy xay cafe Eureka Mignon Perfectto là dòng máy xay chuyên nghiệp thích hợp cho các chuỗi, quán cafe – đặc biệt là Specialty Coffee. Mẫu mã nhỏ gọn, sang trọng cùng nhiều công nghệ, Mignon Perfetto là giải pháp pha chế lý tưởng cho những mô hình quán cafe có yêu cầu cao về việc kiểm soát độ mịn bột cafe.

Tính năng chính của máy xay cafe Eureka Mignon Perfetto

Stepless Adjustment – Tính năng tùy chỉnh độ mịn vô cấp

Eureka Mignon Perfetto sở hữu tính năng Stepless Adjustment – Đây là công nghệ tùy chỉnh độ mịn vô cấp được cấp bằng phát minh và độc quyền trên các sản phẩm máy xay của Eureka Italy.

Có thể nói, công nghệ này như một đường tiệm cận đến việc kiểm soát độ mịn một cách tuyệt đối. Giữa cỡ xay 3.8 và 4.0, đâu đó vẫn có sự khác biệt trong hương vị espresso, mà chỉ khi kiểm soát được độ mịn, chúng ta mới có cơ hội chiết xuất ổn định và khai thác được trọn vẹn các tầng hương vị của cafe.

Một ưu điểm nữa của tính năng Stepless chính là khi điều chỉnh cỡ xay, chỉ phần lưỡi dao trên thay đổi, lưỡi dao dưới cố định. Nhờ đó, việc làm vệ sinh máy cũng sẽ không làm mất cỡ xay, bạn không phải mất thời gian cài đặt lại.

Dao xay bánh răng dạng phẳng chuyên dụng

Eureka Perfetto được trang bị dao xay chuyên dụng cho việc xay cafe hạt. Chất liệu thép cứng công nghiệp giúp dao có tuổi thọ cao và ít bị mài mòn hơn các loại dao kim loại thông thường.

Ngoài ra, các lát cắt trên dao có độ sắc bén cao nhờ công nghệ tạo lát cắt bằng laser tiên tiến. Do đó, Mignon Perfectto có thể xay hạt nhanh chóng và bột cafe có độ mịn đồng đều tuyệt vời.

Màn hình cảm ứng hiển thị số theo phong cách kỹ thuật số và núm vặn điều chỉnh độ mịn vô cấp

Silent Technology – Tĩnh lặng tuyệt đối

Silent technology là công nghệ cách âm của Eureka. Đối với các quán cafe sách hay không gian nhỏ, sự yên tĩnh luôn được chú trọng, nên tiếng ồn của máy xay cafe phát ra quá to là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu.

Đừng lo lắng, máy xay cafe Eureka Mignon Perfetto có khả năng vận hành êm ái, không rung lắc mạnh. Tiếng ồn được giảm thiểu ở mức tối đa, hầu như không còn nghe thấy. Góp phần cho không gian quán bạn yên tĩnh hơn.

ACE System

Bạn có biết, ma sát là nguyên nhân chính làm khét và vón cục cafe? Khi đặt handle vào lấy bột, vô tình bạn cũng sẽ lấy thừa hoặc thiếu một lượng nhỏ bột cafe vì chúng đã bị vo cục lại. Hai điều trên đều khiến cho tách espresso của bạn có hương vị không như ý muốn.

Đó là lí do ACE System ra đời – công nghệ chóng vón cục và giảm thiểu sự ma sát trong quá trình xay cafe. Nhờ đó, những mẻ cafe được xay ra từ Mignon Perpetto luôn bảo toàn được hương vị và tơi mịn hoàn hảo.

Những ưu điểm khác của máy xay cafe Eureka Mignon Perfectto

  • High-Speed Maintenance. Bảo trì, vệ sinh dao xay nhanh chóng nhờ cấu tạo đặc biệt của máy. Chỉ cần tháo dỡ 9 ốc vít, bạn đã có thể thay thế và làm sạch máy xay cafe.
  • Giao diện sử dụng cảm ứng. Các số liệu hiển thị theo phong cách digital độc đáo. Gồm 02 chế độ xay cho single shot / double shot. Ngoài ra, bạn có thể lập trình lại thời gian xay của từng chế độ.
  • Giá đỡ handle (tay pha cafe) rãnh tay. Giúp giữ handle trong quá trình lấy cafe bột, barista có thể đi làm việc khác.
  • Có thể điều chỉnh cỡ xay được cho nhiều thức uống cafe khác như Moka, French Press, Espresso vv… (được ghi chú trên núm điều chỉnh cỡ xay)

 

 

Tư vấn đặt hàng

02462966669